(Chinhphu.vn) - Sáng 8/4, tại Trụ sở Văn phòng Chính phủ (VPCP), trong không khí ấm áp, các Phó Chủ nhiệm VPCP, cùng lãnh đạo các vụ, cục, đơn vị, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan VPCP chúc mừng đồng chí Mai Tiến Dũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP nhiệm kỳ 2016-2021.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Trần Văn Sơn tặng hoa đồng chí Mai Tiến Dũng. Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Đồng chí Mai Tiến Dũng trân trọng cảm ơn những tình cảm ấm áp, chân thành của lãnh đạo VPCP, lãnh đạo các vụ, cục, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan VPCP.

Đồng chí trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ của tập thể lãnh đạo VPCP, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động VPCP trong thời gian qua, đã tạo nên một tập thể VPCP đoàn kết, hướng tới sự chuyên nghiệp, hiện đại và tạo điều kiện thuận lợi giúp đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các Phó Chủ nhiệm VPCP tặng hoa đồng chí Mai Tiến Dũng. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Trong thời gian qua, tập thể VPCP đã chung tay cùng cải cách, làm tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao của cơ quan VPCP, đóng góp vào thành công của nhiệm kỳ Chính phủ 2016-2021 và được Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của VPCP.

Lãnh đạo Cổng TTĐT Chính phủ tặng hoa đồng chí Mai Tiến Dũng. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Đồng chí Mai Tiến Dũng tin tưởng, tập thể cơ quan VPCP, trên cơ sở truyền thống đoàn kết, gắp bó sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, tiếp tục công tác tham mưu, phục vụ tốt cho Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP kế nhiệm.

Gia Huy